Chương trình Proud to be Vietnamese – Vivo City

Chương trình “Proud to be Vietnamese” do VAS tổ chức đã khởi động cực kỳ sôi nổi tại TiniWorld Aeon Tân Phú vào ngày 4 và 5/3/2017với hơn 2.000 gia đình tham dự! Sự kiện độc đáo này được thiết kế riêng cho học sinh và cả gia đình tại TP.HCM với mong muốn quảng cáo nền văn hóa Việt Nam và đề cao lòng tự hào về các giá trị truyền thống của người Việt.

Các bạn nhỏ hào hứng đăng ký tham gia

Một sân chơi thú vị dành cho cả gia đình

Đặc biệt, các bạn nhỏ tham gia còn có cơ hội nhận được 5 suất học bổng Trại hè Sáng tạo VAS 2017 và 5 máy Samsung Galaxy Tap 7”. Ngoài ra, tại chương trình phụ huynh và các học sinh còn được tư vấn miễn phí về các Chương trình Giáo dục Quốc tế tại VAS.

Phụ huynh và học sinh được tư vấn về các Chương trình Giáo dục quốc tế

Trả lời